NHỘNG CHŨN COCOON GIÚP BÉ NGỦ NGON, SÂU-497.000đ GIẤC – CC002

NHỘNG CHŨN COCOON size S,M,L nhiều mẫu mã đẹp và Thần thánh để cứu vớt các Mẹ vượt qua KHỦNG HOẢNG NGỦ Những tính năng vô cùng ưu việt của NHỘNG thần thánh: – -Các bé đặc biệt thích ôm chặt khi ngủ. Mặc dù bé được ôm chặt nhưng vẫn cử động thoải mái chân tay, dơ tay lên đầu trong NHỘNG. Nhưng không thể đập vào mặt or cơ thể vì thế bé vẫn ngủ yên giấc.

KHÔNG CẦN quấn vô cùng tiện lợi và dễ dàng Khóa kéo 2 chiều giúp mẹ có thể thay bỉm cho con ngay cả khi con ngủ mà không làm con thức giấc. Với các bạn bé nằm sấp, phía mông bé có sẵn khe hở để mẹ có thể “ngửi” bỉm để đánh hơi mùi “cục vàng” của bé 👉🏻 NHỘNG sử dụng với các bậc ông bà – cha mẹ không biết quấn nhiều vòng quanh người con, chỉ cần kéo khóa là xong.

NHỘNG 1 lớp nên mềm mại, mỏng và mát mẻ.

NHỘNG là sản phẩm trung gian giúp con làm quen với việc ngủ ở môi trường tự do, là bước đệm để cai quấn Cổ điển. Khi bé ngủ tốt với quấn cổ điển, nhưng bị bung tay ra khỏi quấn và vẫn chưa có khả năng ngủ tự do, thì NHỘNG là sản phẩm lý tưởng cho con. Là công cụ giúp con ngủ ngon trong các giai đoạn con vượt tuần KHỦNG HOẢNG NGỦ. Quấn Nhộng đủ Size dành cho các bé từ 2 tháng đến 9 tháng.